Giải mã đầu số 0522 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số này là gì?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 28/09/2022

Hiện nay việc sử dụng SIM số đẹp cho điện thoại dần đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Một trong những đầu số đang được yêu thích nhất chính là 0522. Vậy đầu số 0522 là mạng gì và liệu đầu số có phải là con số tài lộc. Hãy cùng simdepgiare.vn tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

Đầu số 0522 là mạng gì?

Đầu số 0522 là mạng Vietnamobile, đây là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Viễn Thông Di động Vietnamobile. Đầu số này đã được xuất hiện vào cuối năm 2018. 

Đầu số 0522 thuộc mạng Vietnamobile

Đầu số 0522 thuộc mạng Vietnamobile

Theo quyết định từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì từ ngày 15/09/2018 trở đi, tất cả SIM 11 số sẽ được chuyển đổi thành 10 số. Và đầu số 0522 không phải là ngoại lệ và đầu số này được chuyển đổi từ đầu số cũ 0182 của nhà mạng Vietnamobile.

Giải mã ý nghĩa của sim có đầu số 0522

Sau đây là ý nghĩa phong thủy của đầu số 0522 đến từ mạng Vietnamobile:

+Số 0: Trong phong thủy thì số 0 được xem như một vòng luân hồi, nơi điểm bắt đầu cũng chính là điểm kết thúc. Nói cách khác, nó là con số tượng trưng cho sự khởi đầu của vạn vật. Bên cạnh đó với cấu trúc khép kín của con số này còn đại diện sự may mắn, bình an.

+Số 5: Đây chính là con số trung lập, thể hiện sự cân bằng. Theo cách tính SIM, con số này xuất hiện có thể giúp giảm bớt điềm xấu, đem lại may mắn, tài lộc, thuận lợi cho người sở hữu.

+Số 2: Theo văn hóa phương Đông, số 2 chính là biểu tượng cho sự cân bằng âm dương, mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu và hạnh phúc.

>>> Chọn cho bạn:  0373 là mạng gì

Giải mã ý nghĩa đầu số 0522

Giải mã ý nghĩa đầu số 0522

Sim Vietnamobile đầu số 0522 phù hợp với những đối tượng nào?

SIM đầu số 0522 đến từ Vietnamobile, đây là một nhà mạng sinh sau đẻ muộn. Tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng dịch vụ cung cấp bị suy giảm. Với cước phí vô cùng hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Vietnamobile đã và đang thu hút được một lượng lớn khách hàng. Bên cạnh đó nhà mạng Vietnamobile luôn cố gắng tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện bản thân, đem đến những sản phẩm hoàn thiện và tốt nhất với giá thành hợp lý.

SIM đầu số 0522 phù hợp với ai

SIM đầu số 0522 phù hợp với ai

Về cơ bản Sim đầu số 0522 chính là một chiếc SIM số đẹp. Với bất kỳ ai đang có nhu cầu sở hữu cho bản thân một chiếc Sim mang ý nghĩa tài lộc và đem lại vận may đều có thể dùng loại đầu số này. Dù là học sinh, sinh viên hay là người đi làm, bạn đều có thể sử dụng SIM đầu số 0522.

Cách chọn mua Sim có đầu số 0522 để đem lại may mắn

Nếu bạn đang mong muốn có được một chiếc sim đầu số 0522 đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân thì hãy tham khảo một số tiêu chí sau đây nhé!

Chọn Sim dựa vào phong thủy:

+Người mệnh Kim: Với những người có mệnh Kim, nên lựa chọn các con số mệnh Thủy và mệnh Thổ như các số 1, 2 và 8.

+Người mệnh Thủy: Con số phù hợp cho người mệnh Thủy thường là những con số mang mệnh Kim và mệnh Mộc. Vì vậy bạn chọn các số 6, 7 hoặc 3, 4.

+Người mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa nên được kết hợp với mệnh Mộc hoặc Thổ vì thế mà Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Một số con số nên cân nhắc là các số 3, 4, 2 và 8.

+Người mệnh Mộc: Nếu các bạn mang mệnh Mộc, hãy chọn những con số có mệnh Thủy hoặc Hỏa. Ví dụ như số 1 hoặc số 9.

Chọn SIM có dãy số cân bằng âm dương: Theo như quan niệm phong thủy thì âm dương tương phối đó là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong một dãy số. Điều này sẽ thể hiện mong muốn có một cuộc sống ổn định và thuận lợi.

Chọn SIM phù hợp với tuổi: Có thể nói đây chính là tiêu chỉ được sử dụng nhiều nhất khi chọn sim phong thủy. Tuy nhiên cách chọn này thường khá tốn kém và thường không phải lúc nào cũng có thể lựa được một chiếc SIM như mong muốn.

Qua bài viết này mong rằng các bạn đã hiểu được sim có đầu số 0522 là mạng gì. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với simdepgiare để được giải đáp nhanh nhất.

Các bài viết khác