Đầu số 0363 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đầu số này?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 25/09/2022

Thị trường sim số đẹp sau khi đã thực hiện chuyển đổi đầu số theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông đã có thêm rất nhiều đầu số đẹp, trong các đầu số đó có thể kể đến đầu số 0363. Thế nhưng nếu không trực tiếp sử dụng đầu số này thì không phải trong chúng ta ai cũng biết 0363 là mạng gì? Nếu các bạn cũng đang băn khoăn về đầu số này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất về đầu số 0363 này nhé!

Thông tin chi tiết về đầu số 0363 là mạng gì?

Số 0363 là đầu số mới của nhà mạng Viettel và đã được chuyển đổi từ đầu số 01663 từ giai đoạn 15/9/2018. Việc chuyển đổi này đã giúp những khách hàng đồng loạt chuyển sang sử dụng sim 10 số, dễ nhớ, đẹp mắt và rất ấn tượng. Chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt thị trên thị trường, đầu số 0363 đã chiếm được yêu thích của rất nhiều khách hàng, từ những người đam mê sim số đẹp cho đến những khách hàng chỉ sử dụng sim với mục đích liên lạc thông thường. 

Số 0363 là đầu số mới của nhà mạng Viettel

Số 0363 là đầu số mới của nhà mạng Viettel

Ngoài ra, nó cũng được biết đến là 1 đầu số gánh ấn tượng, ý nghĩa. Hơn thế nữa, Viettel còn là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất trên thị trường hiện nay, có chất lượng dịch vụ tốt, sóng khỏe, cước phí rất phù hợp cũng như giá sim đầu 0363 với mọi đối tượng khách hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng ứng dụng đầu số này với các dòng sim khác nhau, vì vậy mà đây là lựa chọn được nhiều người dùng ưu tiên hàng đầu.

Có thể bạn chưa biết ý nghĩa đầu số 0363 là đầu số "Tài Lộc"

Chưa bàn luận về ý nghĩa của đầu số 0363 này thì chỉ thoạt nhìn đầu tiên có lẽ bạn đã thích dãy số 0363 rồi. Được tạo ra từ các số 0, 3 và 6, đây cũng đều là những số mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn.

Ý nghĩa của số 0

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghĩ số 0 là vô nghĩa, không có gì đặc biệt thế nhưng theo quan niệm dân gian, số 0 là số tượng trưng cho sự khởi đầu thành công và viên mãn. Bởi nó được tạo ra từ 1 vòng tròn khép kín và không điểm đầu và điểm cuối, thể hiện cho 1 sự nỗ lực, luôn cố gắng vươn lên từ 2 bàn tay trắng. Ý nghĩa số 0 rất đẹp, sâu sắc chứ không như mọi người vẫn lầm tưởng.

Ý nghĩa của số 0

Ý nghĩa của số 0

Ý nghĩa của số 3

Được biết đến là con số “Tài” bởi trong tiếng Hán số 3 được đọc là “Tam”, tài ở đây nghĩa là tài lộc, tiền tài, phú quý. Số 3 còn được ví von giống như chiếc kiềng 3 chân, vững chắc không gì có thể lung lay, tượng trưng cho sức mạnh cũng như ý chí quyết tâm vươn lên vượt qua mọi khó khăn và sóng gió. Sở hữu số 3 sẽ giúp chủ nhân của con số này gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, thành công trong công việc.

Ý nghĩa số 6

Từ xưa đến nay, số 6 luôn được mọi người yêu thích bởi nó sẽ đã đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng , con số này được đọc là “Lục” mang ý nghĩa là “Lộc”. Số 6 có 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà, càng ngày càng làm ăn phát đạt và sự nghiệp thăng tiến. Không chỉ thế, số 6 còn là con số gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành, thuận lợi, may mắn, mọi việc đều hanh thông.

>>> Có liên quan:  0297 là mạng gì

ý nghĩa

Ý nghĩa đầu số 0363 là đầu số "Tài Lộc"

Sự kết hợp của số 0, 3 và 6 đã tạo nên đầu số 0363 với ý nghĩa tài lộc, sự nghiệp thăng tiến gấp nhiều lần. Sử dụng sim đầu số này sẽ giúp chủ nhân số sim có 1 số điện thoại ấn tượng, ý nghĩa may mắn và thu hút tài lộc. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đầu số này cho nhiều công việc khách nhau hé.

Qua bài viết này mong rằng các bạn đã giải đáp được thắc mắc đầu số 0363 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0363 này là như thế nào? Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với simdepgiare để được giải đáp nhanh nhất.

Các bài viết khác