Giải mã đầu số 0359 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số này?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 25/09/2022

Thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay đã có thêm rất nhiều đầu số mới, trong đó có thể kể đến đầu số 0359. Đây chính là đầu số mới đang được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên vẫn có nhiều người không biết đầu số 0359 là mạng gì nếu không trực tiếp dùng đầu số này. Cùng Simdepgiare.vn tìm hiểu bài viết dưới đây để xem thông tin về đầu số này nhé!

Giải đáp chi tiết thắc mắc đầu số 0359 là mạng gì?

0359 là đầu số mới của nhà mạng Viettel và được chuyển đổi từ đầu số 01659 theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông từ tháng 9/2018. Như bạn đã biết Viettel chính là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay, có số lượng người dùng lớn lên đến 70 triệu thuê bao. Đây cũng là nhà mạng tiên phong, ra đời từ năm 2004, với cơ sở hạ tầng tiến tiến, chất lượng dịch vụ tốt, cước phí rẻ cũng như các chương trình khuyến mại nên nhà mạng Viettel luôn dành được sự “ưu ái” từ phía khách hàng.

0359 là đầu số mới của nhà mạng Viettel

0359 là đầu số mới của nhà mạng Viettel

Mặc dù nhà mạng này có rất đa dạng các dải đầu số cũ và mới, thế nhưng ngay sau khi ra mắt thị trường đầu số 0359 đã được khách hàng yêu thích, sử dụng. Đơn giản chỉ vì nó rất dễ đọc, dễ nhớ, dễ ứng dụng với các dòng sim và có giá thành rẻ trên thị trường. Quan trọng hơn cả là đầu số này đem lại ý nghĩa may mắn cho người dùng. Chính vì thế mà đầu số 0359 rất phù hợp với nhiều khách hàng, từ người trẻ tuổi cho đến người thành đạt.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0359 mà bạn cần biết

Như chúng tôi đã chia sẻ thì đây là một đầu số mới được người dùng yêu thích. Lý do đầu tiên vì đây là đầu số của nhà mạng Viettel, tiếp đó là ý nghĩa may mắn chứa đựng ở đầu số này mà bạn có thể chưa biết. Để biết ý nghĩa của đầu số này, bạn cần tìm hiểu được ý nghĩa của từng con số tạo nên đầu số 0359.

>>> Xem thêm:  0363 là mạng gì

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0359 mà bạn cần biết

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0359 mà bạn cần biết

Ý nghĩa số 0

Đây là con số đại diện cho sự bắt đầu, sự khởi đầu viên mãn, tròn trịa bởi nó được tạo ra từ một vòng tròn khép kín, không điểm đầu và điểm cuối. Theo quan niệm dân gian thì số 0 này thể hiện cho 1 ý chí quyết tâm, nỗ lực vươn lên từ 2 bàn tay trắng. Số 0 rất đẹp và có ý nghĩa chứ không hề vô nghĩa như mọi người vẫn lầm tưởng.

Ý nghĩa số 3

Trong tiếng hán, số 3 được đọc là “Tam” mang ý nghĩa là “Tài” tức tiền tài, phú quý, tài lộc. Số 3 được là biểu tượng của sự bền vững, chắc chắn như chiếc kiềng 3 chân không gì có thể lung lay. Số 3 xuất hiện ở Tam Đa “Phúc – Lộc – Thọ” thể hiện cho Tam tài lộc, phúc đức và thành công. Số 3 cũng thường gắn liền với Tam tài “Thiên – Địa – Nhân” tức “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa” là mọi sự đều hanh thông. Số 3 chính là con số thể hiện cho sự may mắn và tiền tài.

Ý nghĩa số 5

Đây là con số cân bằng khi đứng giữa dãy số tự nhiên có 1 chữ số, đại diện cho sự hài hòa, ôn nhu. Trong tiếng Hán số 5 được đọc là “Ngũ” mang ý nghĩa là “Sinh Phúc” đem đến may mắn, bình an và tài lộc . Số 5 cũng thể hiện cho những điều tốt lành giúp công việc làm ăn kinh doanh của chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, số 5 còn được biểu tượng cho ngũ hành “Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ” và 5 đức tính cần thiết của con người “Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí - Tín”, 5 điều hạnh phúc của cuộc sống “Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh”.

Ý nghĩa số 9

Đây là con số đại diện cho quyền lực bởi vì nó là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số. Số 9 trong tiếng Hán được đọc là “Cửu” mang ý nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. Hơn nữa, số 9 đã xuất hiện trong truyện cổ tích Sơn Tinh Thủy Tinh, Vua Hùng đã dùng con số 9 khi kén phò mã cho công chúa Mị Nương bằng các lễ vật “voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao” không chỉ thể hiện sức mạnh về thể lực; mà nó còn thể hiện sức mạnh về trí tuệ. 

Có nên sử dụng sim đầu số 0359

Có nên sử dụng sim đầu số 0359

Khi kết hợp các số này tạo thành đầu số 0359 mang ý nghĩa “Tài Lộc Sinh Mãi” tức tiền tài, của cải và công danh sự nghiệp phát triển thăng tiến.

Qua bài viết trên đây simdepgiare mong rằng các bạn đã giải đáp được thắc mắc đầu số 0359 là mạng gì. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Các bài viết khác