Đầu số 027 là mạng gì? Đầu số điện thoại 027 đã đổi thành gì?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 28/09/2022

Sau quyết định của bộ Thông tin và Truyền thông ban hành kế hoạch chuyển đổi đầu số. Vì vậy khiến cho người dùng chưa phân biệt được các đầu số mới và cho rằng đây là số điện thoại lừa đảo. Vậy đầu số 027 là mạng gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Đầu số 027 là mạng gì?

Sau quyết định của bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra kế hoạch chuyển đổi mã vùng của các tỉnh thành trên toàn quốc. Thì kể từ tháng 4/2017 các tỉnh thành trên cả nước đều thực hiện chuyển đổi mã vùng tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho tất cả các đầu số. Đầu số 027 từ đó đã đi vào kí ức của người dùng, vậy đầu số 027 là mạng gì?

Đầu số 027 là mạng gì?

Đầu số 027 là mạng gì?

Đầu số 027 là đầu số thuộc quản lý của nhà mạng VinaPhone - thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT. VinaPhone được thành lập vào năm 2006 và là thời điểm cực thịnh VinaPhone với 13 triệu thuê bao sử dụng.

Cho tới nay xu hướng sim số tăng cao, không ít người dùng đã vứt bỏ sim số nhà mạng này. Song vẫn còn khá nhiều khách hàng trung thành ở lại sử dụng đa số là các doanh nghiệp hoặc thuê bao sử dụng dự phòng.

Đầu số điện thoại 027 đã đổi thành gì?

Vào ngày 21/06/2016 theo quyết định từ bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành kế hoạch chuyển đổi mã vùng viễn thông của các tỉnh thành trên toàn quốc cho đến 04/2017 Tuyên Quang mới chuyển đổi từ mã vùng 027 thành mã vùng mới là 0207.

Như vậy, để phân biệt với những mã viễn thông của các tỉnh thành khác kể từ tháng 4/2017, mã vùng của tỉnh Tuyên Quang sẽ không còn sử dụng đầu số 027 nữa mà sẽ chuyển sang đầu số 0207. Khi thực hiện cuộc gọi người dùng phải tự chuyển đổi đầu số để có thể kết nối cuộc gọi thành công.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 027 

Đầu số 027 mang ý nghĩa phong thủy rất tốt giúp chủ sở hữu có sự khởi đầu thuận lợi, may mắn. Hơn thế nữa, đầu số 027 còn được đánh giá là sim số đẹp sẽ mang lại nhiều tài lộc, tiền bạc, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy tại sao mà đầu số này lại có nhiều ý nghĩa như vậy, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

>>> Đọc thêm:  0522 là mạng gì

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 027 

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 027 

Ý nghĩa số 0

Con số 0 được xem là con số của nguồn gốc, xuất phát của mọi sự vật, hiện tượng của cuộc sống. Với ý nghĩa đặc biệt như vậy, con số 0 sẽ mở ra con đường cho những con số phía sau, khởi đầu cho một cơ hội mới.

Hơn nữa, số 0 còn có hình dạng của một đường tròn duy nhất, vì vậy nó cũng tượng trưng cho sự vô tận, không có điểm bắt đầu và kết thúc hoàn chỉnh. Trên hết, nó còn là một con số đại diện cho sự sung túc, hạnh phúc cũng như những năng lực ẩn chứa trong mỗi con người. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi đầu số của sim đều là 0. 

Ý nghĩa của số 2

Đây là con số tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, sự thấu hiểu và kiên cường vượt qua khó khăn. Vì vậy, số 2 luôn được coi là con số mang lại hạnh phúc và bình an cho con người. Nếu có số 2 nằm trong sim của điện thoại, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo ý muốn của bạn.

Ý nghĩa của số 7

Con số này được mệnh danh là Thần số của Phật, vì vậy nó được dùng để tượng trưng cho sức mạnh vô hạn, to lớn và trường tồn của phật pháp. Có số 7 trong Sim điện thoại sẽ giúp người dùng sớm thành đạt, an nhàn và suôn sẻ, luôn đề cao sự cao quý và soi đường cho đúng hướng. 

Với ý nghĩa như vậy khi kết hợp lại với nhau thì đầu số 027 có ý nghĩa như một chiếc bùa hộ mệnh cho bạn. Nó sẽ soi đường, dẫn lối, bảo vệ bạn trong mọi việc của cuộc sống. Chính vì ý nghĩa to lớn như vậy mà đầu số 027 đang là một trong những đầu số được săn đón nhất hiện nay.

Có nên sử dụng sim có đầu số 027 không? 

Câu trả lời là nhất định nên dùng đầu số 027 hay đầu số mới 0207 vì con số này mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ngoài ra, đầu số này thuộc sở hữu của nhà mạng VinaPhone, một trong bốn nhà mạng lớn nhất cả nước nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ của sim.

Có nên sử dụng sim có đầu số 027 không? 

Có nên sử dụng sim có đầu số 027 không? 

Với những thông tin được simdepgiare chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn đã biết 027 là mạng gì? Chúc bạn sẽ tìm được chiếc sim ưng ý nhất nhé.

Các bài viết khác